Dịch vụ tư vấn CNTT


 

Khi quý công ty gặp vấn đề về hệ thống CNTT như tối ưu hóa hệ thống cũ, triển khai hệ thống mới, hãy đặt niềm tin vào Sóng Nam.

Giống như hầu hết các khách hàng của chúng tôi, CNTT đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của quý khách hàng. Việc tự cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến IT có thể làm chậm hoạt động và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của quý khách hàng. Thông thường thì sẽ tốn thêm các khoản chi phí phát sinh so với dự định ban đầu của công ty quý khách.

Nếu quý khách cần trợ giúp về mặt tư vấn đến triển khai hệ thống, chúng tôi rất sẵn sàng tham gia. Chúng tôi có lực lượng chuyên gia, kỹ sư trải qua nhiều dự án thực tế, làm việc chặt chẽ với nhiều hãng công nghệ để cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý đáp ứng các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của quý công ty.

Tại sao chọn chúng tôi? Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề và dự án liên quan đến bảo mật mạng, kế hoạch phục hồi sau sự cố, thiết lập các hệ thống mạng hội tụ, triển khai dịch vụ thoại, video, v.v…

Sau đây là một số dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai:

-       Đánh giá hệ thống CNTT.

-       Tư vấn hạ tầng CNTT.

-       Tư vấn chuyển đổi lên cloud.

-       Dịch vụ an ninh mạng.

-       Kế hoạch phục hồi sau sự cố.

Sản phẩm

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giá tốt.

Skype Me!Mr. Thuy Truong 
Skype Me!Mr. Long Phan
Skype Me!Mr. Phung Nguyen
Skype Me!Ms. Trang Đoan
Skype Me!Mr. Phuc Bui